ข่าวสาร & กิจกรรม

SCB Protect เปิดตัวประกันดีๆ คุ้มๆ นำทีมโดยพี่เบน ชลาทิศ พร้อมคุ้มครองคนไทยทั่วประเทศ


ประกันของคนยุคใหม่ เข้าใจง่าย เป็นกลาง มั่นใจได้เพราะเป็นนายหน้าประกันในเครือไทยพาณิชย์
 

SCB Protect คว้าตัวพี่เบน ชลาทิศ ประเดิมเป็นพรีเซนเตอร์คนแรกของแบรนด์ พร้อมปล่อย MV เพลงเพราะๆในรูปแบบ 4 ภาค 4 ภาษาท้องถิ่น
ด้วยเนื้อหาเพลงที่เข้าใจง่าย และเป็นการแนะนำให้รู้จักกับแบรนด์ SCB Protect มากขึ้น พร้อมเข้าใจการทำงานของตำแหน่งที่ปรึกษาด้านความคุ้มครอง

undefined

สำหรับคอนเซป MV เพลงนี้เกิดขึ้นจากความตั้งใจของ SCB Protect ที่ต้องการจะเปลี่ยนมุมมองของคนไทยที่มีต่อประกัน โดยให้ตระหนักเห็นถึงความสำคัญของการมีความคุ้มครองไว้ เนื่องจากชีวิตคนเราต้องเจอกับความเสี่ยงมากมายรอบตัว ดังนั้น SCB Protect เป็นผู้ที่เข้ามาสร้างความคุ้มครองให้ เรามีผลิตภัณฑ์ประกันหลากหลายไว้ตอบโจทย์กับทุกปัญหาที่เกิดขึ้น สามารถเลือกสรรตามสไตล์
นอกจากนี้ ใน MV เรายังต้องการสื่อให้เห็นว่าเรื่องประกันไม่ใช่เรื่องที่เข้าใจยากอย่างที่คิด ใครๆก็สามารถเข้าถึงประกันได้ง่ายขึ้น เพราะเรามีที่ปรึกษาด้านความคุ้มครอง ตัวแทนของ SCB Protect ที่กระจายตัวอยู่ทั่วประเทศไทย ผู้ที่จะมาให้คำปรึกษาเรื่องประกันในภาษาเดียวกันกับคุณ โดยใน MV จะเล่าเรื่องราวของคน 4 ภาค ว่าคนแต่ละภาคปัญหาหลักๆที่เค้าเจอมีอะไรบ้าง แล้ว SCB Protect จะเข้ามาช่วยคุณอย่างไร ซึ่งแต่ละภาคจะขับร้องเป็นภาษาท้องถิ่นของภาคนั้นๆ หากอยากรู้ว่าพี่เบนร้องแต่ละภาษาเป็นอย่างไร มาดูกันเลย! 

สนใจปรึกษาด้านความคุ้มครองรบกวนกรอกข้อมูลจำเป็น ให้ที่ปรึกษาด้านความคุ้มครอง SCB Protect ติดต่อกลับไปเสนอความคุ้มครองแบบคุ้มๆ ครับ

เพศ
กรุณาเลือกจังหวัดที่อยู่
กรุณาเลือกผลิตภัณฑ์ที่สนใจ
ช่วงเวลาที่ต้องการให้ติดต่อกลับ
เมื่อท่านให้ข้อมูลด้านบนนี้แก่บริษัท ไทยพาณิชย์โพรเทค จำกัด (“บริษัท”) ท่านรับรองว่าข้อมูลดังกล่าวเป็นของท่านจริงและยินยอมให้บริษัทเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลดังกล่าว เพื่อให้เจ้าหน้าที่ของบริษัทติดต่อท่านเพื่อให้คำปรึกษาด้านประกันภัย และนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของบริษัทที่ท่านอาจจะสนใจ
โปรดอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัทอย่างละเอียด เพื่อเข้าใจถึงวิธีการที่บริษัทเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านและสิทธิของท่าน ที่ ประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัว