ข่าวสาร & กิจกรรม

“SCB PROTECT” นำร่องช่องทางเทเลเซลล์ จับมือ FWD เสนอ 4 แผนประกันเจาะรายย่อย

ไทยพาณิชย์ โพรเทค (SCB PROTECT) โบรกเกอร์ประกันน้องใหม่ คิกออฟช่องทางโทรศัพท์ (Tele-Service) ผนึกกำลังเอฟดับบลิวดีประกันชีวิต เสนอ 4 แผนประกัน “ออมทรัพย์-สุขภาพเหมาจ่าย-โรคร้ายแรง-อุบัติเหตุ” เจาะลูกค้ารายย่อย

SCB Protect

นางสาวปรมาศิริ มโนลม้าย รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจประกัน ธนาคารไทยพาณิชย์ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค บริษัทในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ ประกาศความพร้อมในการดำเนินธุรกิจนายหน้าประกันชีวิตและประกันวินาศภัยแก่สาธารณชนอย่างเป็นทางการ บริษัทมีความพร้อมที่จะให้บริการผลิตภัณฑ์คุ้มครองชีวิตผ่านช่องทางโทรศัพท์ (เทเลเซอร์วิส) เป็นช่องทางแรก โดยได้ร่วมมือกับ บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นพันธมิตรประกันชีวิตของธนาคารไทยพาณิชย์ ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตด้านความคุ้มครองให้แก่ลูกค้ารายย่อย

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตจากเอฟดับบลิวดีที่ไทยพาณิชย์ โพรเทค นำเสนอผ่านช่องทางเทเลเซอร์วิส ประกอบด้วย 1. ประกัน Cancer Plus 2. ประกันออมทรัพย์ 20/10 3. ประกันสุขภาพเหมาจ่าย และ 4. ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล แบบพีเอ พลัส

“ช่องทางเทเลเซอร์วิส ได้รับการออกแบบเพื่อสอดรับกับพฤติกรรมคนรุ่นใหม่ที่มีความสนใจในการทำประกัน และต้องการรับทราบข้อมูลความคุ้มครองผลิตภัณฑ์ประกันผ่านโทรศัพท์ โดยเจ้าหน้าที่เทเลเซอร์วิส ของไทยพาณิชย์ โพรเทค จะเป็นผู้แนะนำผลิตภัณฑ์ด้านความคุ้มครองของเอฟดับบลิวดีแก่ลูกค้า ด้วยแบบความคุ้มครองทั้ง  4 ด้านที่บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค และเอฟดับบลิวดีร่วมกันพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า และเชื่อมั่นว่าได้รับการตอบรับที่ดี” นางสาวปรมาศิริกล่าว

สนใจปรึกษาด้านความคุ้มครองรบกวนกรอกข้อมูลจำเป็น ให้ที่ปรึกษาด้านความคุ้มครอง SCB Protect ติดต่อกลับไปเสนอความคุ้มครองแบบคุ้มๆ ครับ

เพศ
กรุณาเลือกจังหวัดที่อยู่
กรุณาเลือกผลิตภัณฑ์ที่สนใจ
ช่วงเวลาที่ต้องการให้ติดต่อกลับ
เมื่อท่านให้ข้อมูลด้านบนนี้แก่บริษัท ไทยพาณิชย์โพรเทค จำกัด (“บริษัท”) ท่านรับรองว่าข้อมูลดังกล่าวเป็นของท่านจริงและยินยอมให้บริษัทเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลดังกล่าว เพื่อให้เจ้าหน้าที่ของบริษัทติดต่อท่านเพื่อให้คำปรึกษาด้านประกันภัย และนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของบริษัทที่ท่านอาจจะสนใจ
โปรดอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัทอย่างละเอียด เพื่อเข้าใจถึงวิธีการที่บริษัทเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านและสิทธิของท่าน ที่ ประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัว