บทความ

8 เหตุผลดีๆ ที่ทำให้อาชีพ “ที่ปรึกษาด้านความคุ้มครอง” น่าสนใจ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า วิกฤตโควิด-19 นั้นส่งผลกระทบในวงกว้าง ทุกสายอาชีพต่างได้รับความเดือดร้อนกันหมด คนที่ยังมีงานทำ มีรายได้ในช่วงนี้ นับว่าโชคดีมาก นักศึกษาจบใหม่ต่างก็ว่างงาน หลายคนที่เคยทำงานประจำก็ถูกเลิกจ้าง ทำให้หลายคนเริ่มมองหาอาชีพใหม่ๆ เพื่อให้พอมีรายได้เลี้ยงปากเลี้ยงท้องต่อไป วันนี้จะพาทุกคนมารู้จักกับอาชีพหนึ่งที่มีชื่อเก๋ๆ ว่า “ที่ปรึกษาด้านความคุ้มครอง” หรือ Protection Consultant ซึ่งเป็นอาชีพหนึ่งที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนช่างสังเกต และมีใจรักการบริการ ชอบช่วยเหลือให้คำปรึกษาผู้อื่น มาลองดู 8 เหตุผลดีๆ ว่าทำไมอาชีพนี้จึงน่าสนใจ

สนใจปรึกษาด้านความคุ้มครองรบกวนกรอกข้อมูลจำเป็น ให้ที่ปรึกษาด้านความคุ้มครอง SCB Protect ติดต่อกลับไปเสนอความคุ้มครองแบบคุ้มๆ ครับ

เพศ
กรุณาเลือกจังหวัดที่อยู่
กรุณาเลือกผลิตภัณฑ์ที่สนใจ
ช่วงเวลาที่ต้องการให้ติดต่อกลับ
เมื่อท่านให้ข้อมูลด้านบนนี้แก่บริษัท ไทยพาณิชย์โพรเทค จำกัด (“บริษัท”) ท่านรับรองว่าข้อมูลดังกล่าวเป็นของท่านจริงและยินยอมให้บริษัทเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลดังกล่าว เพื่อให้เจ้าหน้าที่ของบริษัทติดต่อท่านเพื่อให้คำปรึกษาด้านประกันภัย และนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของบริษัทที่ท่านอาจจะสนใจ
โปรดอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัทอย่างละเอียด เพื่อเข้าใจถึงวิธีการที่บริษัทเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านและสิทธิของท่าน ที่ ประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัว