บทความ

8 เหตุผลดีๆ ที่ทำให้อาชีพ “ที่ปรึกษาด้านความคุ้มครอง” น่าสนใจ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า วิกฤตโควิด-19 นั้นส่งผลกระทบในวงกว้าง ทุกสายอาชีพต่างได้รับความเดือดร้อนกันหมด คนที่ยังมีงานทำ มีรายได้ในช่วงนี้ นับว่าโชคดีมาก นักศึกษาจบใหม่ต่างก็ว่างงาน หลายคนที่เคยทำงานประจำก็ถูกเลิกจ้าง ทำให้หลายคนเริ่มมองหาอาชีพใหม่ๆ เพื่อให้พอมีรายได้เลี้ยงปากเลี้ยงท้องต่อไป วันนี้จะพาทุกคนมารู้จักกับอาชีพหนึ่งที่มีชื่อเก๋ๆ ว่า “ที่ปรึกษาด้านความคุ้มครอง” หรือ Protection Consultant ซึ่งเป็นอาชีพหนึ่งที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนช่างสังเกต และมีใจรักการบริการ ชอบช่วยเหลือให้คำปรึกษาผู้อื่น มาลองดู 8 เหตุผลดีๆ ว่าทำไมอาชีพนี้จึงน่าสนใจ

สนใจปรึกษาด้านความคุ้มครองรบกวนกรอกข้อมูลจำเป็น ให้ที่ปรึกษาด้านความคุ้มครอง SCB Protect ติดต่อกลับไปเสนอความคุ้มครองแบบคุ้มๆ ครับ

เพศ
กรุณาเลือกจังหวัดที่อยู่
กรุณาเลือกผลิตภัณฑ์ที่สนใจ
ช่วงเวลาที่ต้องการให้ติดต่อกลับ
เมื่อท่านให้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวท่านข้างต้นแก่บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค จำกัด (“บริษัท”) ท่านรับรองว่าข้อมูลดังกล่าวเป็นของท่านและเป็นข้อมูลที่ถูกต้องแท้จริง โดยยินยอมให้บริษัทเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลดังกล่าว เพื่อการติดต่อและนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการให้แก่ท่าน ทั้งนี้ หากท่านไม่ประสงค์ให้บริษัทติดต่อ ท่านสามารถแจ้งยกเลิกได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ โทร. 02-777-7777